ออมสินผงาดกวาด 2 รางวัล Money&Banking Award 2017 “ชาติชาย” นายแบงค์แห่งปี

ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน

กรี๊ดสนั่นงาน “ธ.ออมสิน” กวาดสองรางวัล ธนาคารเพื่อลูกค้ารายย่อยแห่งปี 2560 และผู้บริหารได้รับรางวัลนักการเงินแห่งปี 2559

Advertisement

หลังเสียงประกาศผลรางวัล ชาวออมสิน ก็กรี๊ดกันสนั่นงาน Money&Banking Award 2017 เมื่อเสียงประกาศรางวัลธนาคารเพื่อลูกค้ารายย่อยแห่งปี 2560 ถูกขายชื่อธนาคารออมสิน พร้อมๆ กับ ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ก้าวขึ้นไปรับรางวัลจาก นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี

ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน รับรางวัลจาก รองนายกรัฐมนตรี

 

และคล้อยหลังลงจากเวทีได้ไม่นาน ผู้บริหารธนาคารออมสินคนเดิม ก็ต้องเดินกลับไปเพื่อรับอีกรางวัล คือ นักการเงินแห่งปี 2559 เล่นเอากองเชียร์ด้านล่างไม่ขาดเสียงกรี๊ด แถมเดินยิ้มกริ่มสุดฟินในงาน ที่กลายเป็นธนาคารที่ถูกสปอร์ตไลน์ในงานส่องลงมาตรงๆ กับสองรางวัลอันน่าภาคภูมิใจ
ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยถึงการได้รับรางวัลนักการเงินแห่งปี 2559 และรางวัลธนาคารเพื่อลูกค้ารายย่อยแห่งปี 2560 ว่า ถือเป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ธนาคารออมสินได้รับรางวัล ธนาคารเพื่อลูกค้ารายย่อยแห่งปีและส่วนตัวเองก็มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้รับรางวัล นักการเงินแห่งปี 2559 เช่นกัน ถือว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่ง

 

โดยธนาคารออมสินจะเดินหน้าพัฒนาการให้บริการลูกค้าให้มีความทันสมัย ด้วยการนำเทคโนโลยีเข้ามาปรับปรุงระบบการให้บริการให้มีประสิทธิภาพครอบคลุมมากขึ้น ทั้งการทำธุรกรรมการเงิน การบริการด้านสินเชื่อ พร้อมทั้งสนับสนุนนโยบายของรัฐบาลให้เหมาะสมกับการเป็นธนาคารแห่งรัฐ