“ธนกร” วัดเชิงมวย “เหลิม” แนะเอาอย่างหญิงหน่อยหาเสียง น่ารักเหมือน bnk48

ธนกร วังบุญคงชนะ

“ธนกร” แซะ “เฉลิม” ชี้โอกาสสุดท้ายสนามเลือกตั้ง แข่งด้วยนโยบายให้ลูกหลานได้จดจำในสิ่งที่ดีๆบ้าง สอนเอาอย่างหญิงหน่อย หาเสียงอ้อนชาวบ้าน น่ารัก อ่อนโยน เหมือน วง bnk48 โวพลังประชารัฐกระแสดีวันดีคืน มั่นใจเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลแน่

Advertisement

นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงกรณที่ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง แกนนำพรรคเพื่อไทย ระบุว่า พรรคพลังประชารัฐจะแพ้เลือกตั้งแน่นอนว่า ปี่กลองการเลือกตั้งเพิ่งเริ่มต้น ตนมองว่ายังเร็วไปที่จะบอกว่าใครแพ้หรือใครจะชนะเลือกตั้ง ร.ต.อ.เฉลิมเป็นนักการเมืองอาวุโสที่คนฝั่งธนชื่นชอบ แต่ตนไม่เข้าใจร.ต.อ.เฉลิมที่ชอบบอกว่าพรรคพลังประชารัฐไปก้าวก่ายพรรคเพื่อไทย เพราะจริงๆ แล้วร.ต.อ.เฉลิมมาก้าวก่ายพรรคตนโดยตลอด
“น่าจะเอาอย่างคุณหญิงสุดารัตน์ที่ก้มหน้าก้มตาลงพื้นที่อ้อนชาวบ้านด้วยวาจาที่สุภาพอ่อนโยนน่ารักเหมือนศิลปิน วง bnk48 อย่างไรก็ตาม ร.ต.อ.เฉลิมเป็นหัวหน้าทีมปราศรัย คงต้องออกมาปลุกขวัญลูกทีม เนื่องจากขณะนี้กระแสพรรคพลังประชารัฐดีวันดีคืน คงทำให้พรรคเพื่อไทยหวั่นไหว อย่างไรก็ตาม พรรคพลังประชารัฐมีความพร้อมมากๆ ทั้งนโยบายและตัวผู้สมัคร ทำให้เชื่อว่าการเลือกตั้งครั้งนี้จะได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชนอย่างแน่นอน และจะเป็นแกนนำในการจัดตั้งรัฐบาล”
นายธนกร กล่าวว่า สำหรับ 4 รัฐมนตรีก็ไม่ได้เอาเปรียบทางการเมือง เสียเปรียบด้วยซ้ำไป เคยบอกไปหลายครั้งแล้วว่ามาช่วยลูกทีมได้เฉพาะเสาร์อาทิตย์ และยังมีงานสำคัญที่ต้องทำให้กับพี่น้องประชาชนอยู่ อย่างไรก็ตาม ร.ต.อ.เฉลิมเป็นนักการเมืองอาวุโสคนสำคัญของประเทศไทย น่าที่จะเป็นแบบอย่างให้กับคนรุ่นหลัง ทำการเมืองอย่างสร้างสรรค์ เพราะครั้งนี้อาจจะเป็นครั้งสุดท้ายของท่านในสนามเลือกตั้ง เพราะท่านบอกจะทิ้งทวนแล้ว อยากจะให้ท่านฝากผลงานทางการเมืองอย่างสร้างสรรค์ แข่งกันด้วยนโยบายเพื่อให้ลูกหลานได้จดจำในสิ่งที่ดีๆ เป็นประโยชน์กับประเทศชาติ