“ควิกซิลเวอร์” พร้อมเปิด “Billabong Flagship Store” สาขาแรก ที่ภูเก็ต

15

“ควิกซิลเวอร์” คว้า “บิลลาบอง” พร้อมเปิด “Billabong Flagship Store” สาขาแรก ที่โรงแรม เดอะ โบ๊ทเฮ้าท์ ภูเก็ต หาดกะตะ

บริษัท คิวเอส รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Quiksilver และ Roxy แบรนด์ชื่อดังจากออสเตรเลียและ DC แบรนด์สตรีทแวร์ชั้นนำจากอเมริกา ตอกย้ำผู้นำแบรนด์ Fashion Beach Lifestyle ด้วยการเสริมทัพ “Billabong” เอาใจกลุ่มลูกค้าที่รักแสงแดดท้าลมท้าคลื่น โดยเปิด Billabong Flagship Store สาขาแรกของประเทศไทยขึ้นที่โรงแรมเดอะ โบ๊ทเฮ้าท์ ภูเก็ต หาดกะตะ

หลังจากที่ Quiksilver ภายใต้บริษัท “Boardriders” บริษัท Action Sports และ Lifestyle ที่มีขายมากกว่า 110 ประเทศทั่วโลก ได้นำเอาแบรนด์ Billabong มาเสริมทัพเพื่อตอกย้ำในความเป็นแบรนด์ Beach Lifestyle อันดับหนึ่งในปีที่ผ่านมา โดยนอกเหนือจากนั้นยังมีแบรนด์ RVCA และ Von Zipper เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งอีกด้วย

นายสุรเชษฐ มุ้งทอง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท คิวเอส รีเทล (ประเทศไทย) กล่าวว่า ปัจจุบันคิวเอส รีเทล ประเทศไทย มีช่องทางการจำหน่ายทั้งหมดกว่า 60 สาขาในทั่วประเทศไทย ซึ่งในปีเราเอาใจกลุ่มที่รักแสงแดดท้าลมท้าคลื่น ด้วยการเพิ่มแบรนด์ใหม่ Billabong เพื่อตอบสนองลูกค้าทั้งชายและหญิงอายุ ระหว่าง 20-30 ปี ด้วยสาขาแรกของเมืองไทย ณ โรงแรมเดอะ โบ๊ทเฮ้าท์ ภูเก็ต หาดกะตะ ซึ่งหาดกะตะนั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวของผู้รักและหลงใหลในแสงแดดและลมทะเล พร้อมทั้งยกทัพแบรนด์ดังมาเสริมทัพในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้อีกด้วย อาทิ RVCA และ Von Zipper เพื่อตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคอีกด้วย