แจกฟรีท้าวิจารณญาณ!“น้ำแร่หินฟู”หนึ่งเดียวในโลก!ที่น่าไปลองพิสูจน์

70

แจกดื่มฟรีไม่อั้น พิสูจน์คุณประโยชน์ “น้ำแร่หินฟู” หนึ่งเดียวในโลก จากจังหวัดลำปาง  “เอส.บิวโดอิน”เปิดบูธเชิญดื่มฟรี ในงานกินดี อยู่ดี ที่อิมแพคเมืองทองธานี ฮอลล์ 5 วันที่  7-10 พย.นี้

หลัง SBN นำเสนอข่าวเกี่ยวกับ “น้ำแร่หินฟู” ซึ่งเป็นน้ำแร่ธรรมชาติ ที่พบเพียงแห่งเดียวในโลก คือที่อำเภอเมืองจังหวัดลำปาง พร้อมเน้นย้ำเรื่องของการใช้วิจารณญาณและเรื่องของการพิสูจน์ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับคุณประโยชน์ของน้ำแร่ดังกล่าว

ล่าสุด ดร.โสภณ สมประสงค์ บิวโดอิน ประธานบริษัทเอส.บิวโดอิน จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำแร่ธรรมชาติหินฟู จากจังหวัดลำปาง เปิดเผยว่าหลังจากได้เข้าร่วมออกบูธงานบ้านและสวนแฟร์เพื่อแนะนำน้ำแร่หินฟู เมื่อวันที่ 12-27 ตุลาคมที่ผ่านมา ผลตอบรับดีมากและเรียกร้องให้มาออกบูธอีกครั้งในงานกินดีอยู่ดี บริษัทเอส.บิวโดอิน จำกัด รู้สึกยินดีและเต็มใจที่จะนำน้ำแร่หินฟู จากบ่อธรรมชาติที่ผ่านการกรองจากชั้นหินฟูที่มีอายุ 8 แสนปี จากจังหวัดลำปางมาบริการอีกครั้งเพื่อเป็นการขอบคุณทุกท่าน

ดร.โสภณ สมประสงค์ บิวโดอิน ประธานบริษัทเอส.บิวโดอิน จำกัด

ขณะเดียวกันต้องการประชาสัมพันธ์ว่าจังหวัดลำปางมีน้ำแร่ธรรมชาติที่ผลตรวจสอบจากห้องแล็ปพบว่ามีแร่สทรอนเซียม ที่หายาก ผสมอยู่ด้วย โดยการออกบูธครั้งนี้ บริษัทฯเต็มใจที่จะแจกน้ำแร่ให้กับทุกคนที่มาเที่ยวงานกินดี อยู่ดี ได้ดื่มฟรีตลอดทั้งงานแบบไม่อั้นโดยน้ำแร่ธรรมชาติหินฟู มีความแตกต่างจากน้ำแร่ในท้องตลาดทั่วไป มีประโยชน์ต่อคนรักสุขภาพที่ต้องการดื่มเป็นประจำต่อเนื่องก็สามารถสมัครเป็นสมาชิกในงานนี้ได้ แต่ด้วยน่ำแร่บ่อนี้มีจำนวนจำกัดและมีโอกาสหมดไปในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า เบื้องต้นจึงขอรับสมาชิกราย 6 เดือน และ 12 เดือนในงานกินดีอยู่ดีเพียงแค่ 1,000 รายเท่านั้น พร้อมกับได้รับสิทธิพิเศษด้วยราคาตลาดน้ำแร่ทั่วไปทันที

 

โดยสิ่งที่น่าสนใจและเป็นข่าวดีสำหรับคนไทย คือผลงานวิจัยและการตรวจสอบจากห้องแล็ปมาตรฐานจากประเทศสิงคโปร์และห้องแล็ปในประเทศไทย ระบุว่าน้ำแร่ธรรมชาติหินฟูเป็นชนิดเดียวในโลกที่มีโมเลกุลระดับนาโนเมตร หากตีความหมายแบบชาวบ้าน คือโมเลกุลของน้ำแร่ตัวนี้เล็กกว่าน้ำดื่มทั่วไปมากกว่า 1 แสนเท่า ตามหลักวิทยาศาสตร์ (0.3 ไมโครเมตร=300 นาโนเมตร )

ที่สำคัญ รายงานผลแล็ปยังพบแร่สทรอนเซียม ซึ่งเป็นแร่หายากและมีน้อยในธรรมชาติ แต่กลับพบว่ามีอยู่ในน้ำแร่หินฟูที่เดียวในโลก ซึ่งประเด็นตรงนี้ได้สร้างความภูมิใจและชื่อเสียงให้กับชาวจังหวัดลำปางยิ่งนัก ปัจจุบันหากกล่าวถึงแร่สทรอนเซียม ก็จะพบว่ามีอยู่ในยารักษาโรคกระดูกพรุนและยารักษามะเร็งกระดูก

ขณะเดียวกันแร่สทรอนเซียมที่นักวิชาการรู้จัก คือส่งเสริมการสร้างกล้ามเนื้อ และยังมีความสารถทำความสะอาดได้ดีกว่าการทำดีท็อกซ์ มีความสามารถในการสลายลิ่มเลือดอุดตันในหลอดเลือด ช่วยลดปริมาณไขมันที่เกาะในเส้นเลือด รวมถึงการสลายไขมันในเนื้อเยื่อต่างๆซึ่งเป็นต้นเหตุของหลอดเลือดอุดตัน โรคหัวใจ โรคเส้นเลือดในสมองตีบ เบาหวาน ไต มะเร็งลำไส้ รวมถึงสภาวะที่มีความดันสูงอีกด้วย

ดร.โสภณ  กล่าวเพิ่มเติมว่าผลงานวิจัยและผลการตรวจสอบจากห้องแล็ปเกี่ยวกับแร่สทรอนเซียมครั้งนี้ ในต้นปี 2563 ทางบริษัทฯเอส.บิวโดอิน จำกัด จะจัดแถลงข่าวร่วมกับคณะแพทย์ของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งเพื่อแจ้งให้สังคมทราบว่าแร่สทรอนเซียม ตามหลักวิทยาศาสตร์มีความสำคัญต่อวงการแพทย์มาก

เพื่อเป็นการพิสูจน์ และเป็นการเชิญชวนให้ไปรับข้อมูลเพื่อใช้ประกอบการใช้วิจารณญาณ สำหรับน้ำแร่ธรรมชาติหินฟูโดยในงานกินดี อยู่ดี จะให้บริการแจกดื่มฟรีไม่อั้นกับทุกคนที่โซนHEALTHY&BEAUTY  บูธที่ B37-B39 อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี ฮอลล์5  ตั้งแต่วันที่ 7-10 พย.นี้