“วิ่งไล่ลุง”โซเชียลเปิดแคมเปญสุดอินเทรนด์พร้อมเตรียมทำเสื้อ-เหรียญแจก

ไปมั้ย? “วิ่งไล่ลุง”  #วิ่งไล่ลุง  โซเชียลผุดกระแสการเมืองสุดอินเทรนด์ หลังเพจ “ธนวัฒน์ วงค์ไชย – Tanawat Wongchai”  กิจกรรมวิ่งเพื่อสุขภาพเพื่ออนาคต

Advertisement

โซเชียลกระหน่ำโปรโมทกิจกรรมสุดล้ำ “วิ่งไล่ลุง” พร้อม ติด แฮชแทค #วิ่งไล่ลุง ทั้งในเพจเฟสบุ๊ค ทวิตเตอร์ และ ยูทูป โดยเป็นนัดหมายกิจกรรมจัดงานวิ่ง โดยมีเป้าหมายเชิญชวนคนที่มีความเห็นต่างจากรัฐบาลในทุกพื้นที่ทุกจังหวัดพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 12 มกราคม 2563 ที่จะถึงนี้

 

กิจกรรม “วิ่งไล่ลุง” เน้นย้ำถึงการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพเพื่ออนาคต เผยแพร่โดย เพจ “ธนวัฒน์ วงค์ไชย – Tanawat Wongchai” ในเฟสบุ๊คระบุข้อความว่า “ถ้าการวิ่งตามคนที่เค้าไม่รักมันเหนื่อย มาวิ่งไล่คนที่เกลียดดีกว่า กับงาน #วิ่งไล่ลุง เจอกันแน่นอนวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม พ.ศ.2563 เคลียร์ตารางงานของคุณไว้ให้พร้อม แล้วออกไปวิ่งไล่ลุงด้วยกันงานดีๆ แบบนี้ มีเพื่อนบอกเพื่อน มีญาติบอกญาติ วิ่งกันได้ทุกวัย บอกเลยว่าห้ามพลาดครับ”

โดยกิจกรรมดังกล่าว มีการเผยแพร่ผ่านเพจในเฟสบุ๊คยังมีการแชร์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ และยูทูป ซึ่งนอกการเตรียมจัดกิจกรรมวิ่งแล้ว ยังมีการเตรียมของที่ระลึก ทั้งเสื้อ และเหรียญ เอาไว้ โดยในเพจ ระบุกำหนดวันเวลา ส่วนสถานที่นั้นจะมีการกำหนดอีกครั้ง และตั้งเป้าหมายให้เป็นกิจกรรมที่เกิดขึ้นพร้อมกันในทุกจังหวัดทั่วประเทศ