อนาคตใหม่ไม่ยอมจำนน เตรียมจัดค่าย “Awaken Land”

พรรคอนาคตใหม่ เตรียมจัดค่าย “Awaken Land” ค่ายแห่งการปลดปล่อยศักยภาพของคนรุ่นใหม่ ระหว่างวันที่ 17-20 ม.ค. 63 ที่ จังหวัดเชียงใหม่

Advertisement

ค่าย “Awaken Land” เป็นพื้นที่ของเยาวชนที่ไม่ยอมจำนนต่อทุกความอยุติธรรมในสังคม กล้ายืนหยัดเเละต่อสู้เพื่อความยุติธรรม โดยสมาชิกที่มีอายุ 18-25 ปีหากสนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถดูรายละเอียดและลงทะเบียนได้ที่ https://act.futureforwardparty.org/_new/event.php?id=231

สำหรับกิจกรรม “ส่งเสียงประชาชน” ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 14 ธ.ค. ที่ผ่านมา บริเวณสกายวอล์ค กทม. ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจและมาเข้าร่วมเพื่อแสดงออกความไม่ถอยไม่ทนกับรัฐบาลชุดนี้เป็นจำนวนหลายพันคน

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคของเราได้กล่าวว่า สำหรับกิจกรรม “ส่งเสียงประชาชน” ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 14 ธ.ค. ที่ผ่านมา บริเวณสกายวอล์ค กทม. ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจและมาเข้าร่วมเพื่อแสดงออก ความไม่ถอยไม่ทนกับรัฐบาลชุดนี้เป็นจำนวนหลายพันคน นอกจากยังมีการเคลื่อนไหวของพี่น้องประชาชนในอีกหลายจังหวัดทั่วประเทศ ถือเป็นการส่งเสียงถึงผู้มีอำนาจ เป็นการแสดงตน แสดงพลังว่า เราจะไม่ทน ไม่ถอยให้กับระบอบเผด็จการอีกแล้ว

“ที่ผ่านมาเขาทำให้เรากลัว ใครลุกขึ้นสู้ก็ถูกจับยับคดีใส่ ถูกเรียกไปปรับทัศนคติ นี่คือการเมืองของเขา แต่เขาไม่มีทางชนะความหวังของพี่น้องประชาชนได้ อย่างตอนนี้ ถ้าไม่ให้ลงถนน ก็ไม่รู้จะทำอย่างไรแล้ว เพราะประชาชนที่มาร่วมแสดงตนมีเยอะมาก และเดือนหน้า เราจะได้ลงถนนกันแน่ๆ ให้ซ้อมวิ่งกันไว้ได้แล้ว เพราะการจัดกิจกรรมในวันนี้เป็นแค่การชิมลางเท่านั้น” หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ กล่าว