คลิปสยิวซาบซ่า…ไลน์กลุ่มพรรคพลังประชารัฐ “ปารีณา”แจงอ้างไวรัส-เฟคนิวส์!

หลังกรณี แอพลิเคชั่นไลน์กลุ่มของส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ซึ่งปกใช้เป็นช่องทางคุยกันของกลุ่มสส.และสมาชิกพรรค ได้มี ใช้งานที่ใช้ชื่อว่า “ปารีณา” ได้ส่งลิ้งค์เว็บไซต์ที่เป็นภาพยนต์ ซึ่งมีภาพประกอบวาบหวิว รวมถึงภาพยนตร์แนวอีโรติค หรือ ที่เรียกว่า “หนังผู้ใหญ่” ที่มีฉากเลิฟซีนรวมอยู่ด้วย นอกจากนี้ บัญชีผู้ใช้งานไลน์ที่ส่งลิ้งค์ดังกล่าว ยังได้ไล่ลบสมาชิกคนอื่นๆออกจากกรุ๊ป ซึ่งทั้งหมดล้วนเป็นส.ส.พปชร.ทั้งสิ้น

Advertisement

เกี่ยวกับ กรณีการส่งคลิปในไลน์พรรคพลังประชารัฐที่เกิดขึ้น  น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว มีหลายคนโทรศัพท์มาหา ซึ่งคนเหล่านั้นไม่ใช่ ส.ส. โดยคนเหล่านั้นที่โทรศัพท์มา บอกว่า ส่งรูปโป๊เข้าไปในกลุ่มอื่นๆด้วย ตนก็สงสัยแล้วก็ถามกลับไปว่า รูปโป๊อะไร ตนไม่ได้ส่ง จะส่งทำไม ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่า ไวรัสเข้าเครื่องหรือไม่ ไม่รู้จริงๆ และตอนนี้หลานของตนก็ล้างเครื่อง ลงแอนตี้ไวรัสให้ใหม่แล้ว

ทั้งนี้ น.ส.ปารีณา ได้ขอดูคลิปที่มีการอ้างว่าตนเองได้ส่งเข้าไปในกลุ่มต่างๆ ซึ่งทันทีที่ น.ส.ปารีณาเปิดดูก็ถึงกับอุทานด้วยน้ำเสียงตกใจว่า “โอ้โห!!! ขนาดนั้นเลย!! โอ้ๆ นี่ๆ โดนเฟคนิวส์รึเปล่า คนที่ให้ข่าวนี่ ไม่ชอบพี่รึเปล่า แต่ยืนยันว่าไม่ได้ส่ง คนที่ส่งให้นักข่าวจะโจมตีรึเปล่า ส่งรูปโป๊เสร็จก็ไล่ลบด้วย เหมือนคนหลุดเลยเนอะ แต่มันไม่ใช่อ่ะ ไม่ได้ทำ แต่เมื่อวานนี้ก็มีเพื่อนโทรมาพูดประมาณว่า ส่งรูปโป๊เข้ากลุ่มทำไม เราก็นึกว่าเขาพูดเล่น ไม่ได้สนใจ เรานึกว่าเขาตลก เขาให้เรายกเลิกข้อความ เราก็งงว่ายกเลิกอะไร ไม่ได้เปิดดู ก็นึกว่าเขาโทรมาคุยตลกๆ ฮาๆ ก็ไม่ได้คิดอะไร แต่ภาพนี้อาจจะไม่จริงก็ได้นะ อาจจะเฟคนิวส์ก็ได้ ซึ่งตอนนี้ แอพไลน์ในโทรศัพท์ใช้การปกติดี เพราะแบ๊คอัพไว้ทางอีเมล”

น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ

อย่างไรก็ตาม ส.ส.ชื่อดังจากพรรคพลังประชารัฐ ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “ไม่รู้จริงๆว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ไม่ได้ส่งรูปโป๊จริงๆ เดี๋ยวขอโทรกลับไปถามเพื่อนที่โทรมาเมื่อคืนนี้ก่อนว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะตอนนี้ไลน์ของตนปกติดี แต่ไม่ทราบก่อนหน้านี้เกิดอะไรขึ้นจริงๆ