“เลสเตอร์” คาดอกเสื้อ ‘THAILAND SMILES WITH YOU’ เพื่อประเทศไทย

เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมฟุตบอลชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษ ที่มีเจ้าของทีมเป็นคนไทย และ อดีตแชมป์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2015–16 จะคาดอกช่วยประชาสัมพันธ์ไทยสู้โควิด ประเดิมเกมส์แรกวันนี้ที่มีคิวบู๊ผีชิงตั๋ว ชปล. ก่อนใส่ยาวตลอดซีซั่นหน้า

Advertisement

กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ จับมือกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัวโครงการใหญ่ ‘THAILAND SMILES WITH YOU’ #ยิ้มให้โลกให้โลกยิ้ม ประชาสัมพันธ์ประเทศไทยสู่สายตาชาวโลก ส่งกำลังใจให้ผู้คนทั่วโลกด้วยรอยยิ้มของคนไทยทุกคนในการก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ร่วมกัน ผ่านสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ในศึกพรีเมียร์ลีกที่มีผู้สนใจติดตามชมการแข่งขันหลายพันล้านคนทั่วโลก สร้างการจดจำประเทศไทย

โดยคนทั่วโลกจะได้เห็นคำว่า THAILAND’ SMILES WITH YOU บนหน้าอกเสื้อนักเตะ เลสเตอร์ ตลอดฤดูกาล 2020-2021 นี้ แต่พิเศษสุดๆ ในวันปิดฤดูกาลอาทิตย์นี้ ลูกทีมของ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส จะใส่เสื้อดังกล่าวประเดิมครั้งแรกในการเปิดบ้านทำศึกนัดสำคัญที่มีตั๋วลุย แชมเปี้ยนส์ ลีก เป็นเดิมพัน

สำหรับการจัดทำเสื้อรุ่นพิเศษ THAILAND SMILES WITH YOU ซึ่งจะจำหน่ายในไทยจำนวน 10,000 ตัว ตัวละ 2,500 บาท รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย จะสมทบทุนพัฒนาวัคซีนเพื่อกระตุ้นภูมิคุ้มกันต่อเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 โดยเปิดจองผ่าน WWW.THAILANDSMILESWITHYOU.COM ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป