“ทักษิณ” ติดโควิด-19 จริง  แต่หายแล้ว

แกนนำเพื่อไทย เผย “ทักษิณ” ติดโควิด-19 จริง แต่รักษาหายแล้ว แต่ด้าน “ยิ่งลักษณ์” และ “เยาวภา” ไม่ได้ติดโควิด-19 ตามที่ลือแต่อย่างใด

Advertisement

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีมีรายงานข่าวว่านายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ และนางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ แกนนำพรรคเพื่อไทย ติดเชื้อโควิด-19 ระหว่างพักอยู่ที่นครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์นั้น

 

ล่าสุดมีการเปิดภาพ “ยิ่งลักษณ์” ควงคู่ “ทักษิณ” ซื้อของจำเป็น หลัง ดูไบเคอร์ฟิว 24 ชม.โดยดูมีสุขภาพแข็งแรงดี  โดยแกนนำพรรคเพื่อไทยคนหนึ่งที่ใกล้ชิดนายทักษิณ เปิดเผยว่า ได้โทรศัพท์พูดคุยกับนายทักษิณและสอบถามเรื่องนี้เมื่อวันที่ 2 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยได้รับคำตอบจากนายทักษิณว่า ได้เข้ารักษาตัวจากอาการป่วยติดเชื้อโควิด-19 ที่โรงพยาบาลจริง แต่ขณะนี้ได้เข้ารักษาตัวจนหายดีแล้ว และกลับมาใช้ชีวิตตามปกติแล้ว

 

ทั้งนี้นายทักษิณได้ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ตั้งแต่ช่วงปลายเดือนส.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากตรวจพบก็ได้ให้คนรอบตัวที่ใกล้ชิดทุกคนไปตรวจคัดกรอง ซึ่งปรากฏว่าไม่พบว่ามีใครติดเชื้อ จากนั้นจึงเข้าสู่ระบบ Quarantine ตามคำแนะนำของแพทย์จนครบ 14 วัน และหลังจากครบ 14 วันได้ตรวจเช็คอีกครั้ง ปรากฏว่าคนใกล้ชิดไม่มีใครติดเชื้อ และตัวเองก็รักษาจนหายดีแล้ว

 

อย่างไรก็ตามสำหรับกระแสข่าวว่า นางสาวยิ่งลักษณ์ และ นางเยาวภา รวมถึงคนขับรถติดเชื้อโควิด-19ด้วยนั้น ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

 

ขอบคุณรูปภาพจาก https://sites.google.com/