แรงดีการ์ดไม่มีตกกทม.คนทะลักอนุสาวรีย์ชัย!“แฟลชม็อบคณะราษฎร”กระจายทั่วประเทศ!!

บรรยากาศควันหลงการชุมนุมในนาม “ม็อบคณะราษฎร” ยังคงมีการนัดชุมนุมต่อเนื่องมาเกือบสัปดาห์แล้ว หลังการจับกุมแกนนำที่ทำเนียบในวันที่ 14 ต.ค.63 จนถึงวันมีเหตุปะทะที่แยกปทุมวัน 16 ต.ค.63

Advertisement

ล่าสุดกับสถานการณ์การชุมนุมในนาม “ม็อบคณะราษฎร” วานนี้ (18 ต.ค.63) ซึ่งมีการนัดหมายในหลายพื้นที่ทั้งในกทม.-ปริมณฑล และ ในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ โดยหลักๆ ในพื้นที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนเพชรเกษม แยกอุดมสุข ซึ่งมีประชาชนเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

นอกจากนี้ยังกระจายไปในพื้นที่ปริมณฑล อาทิ ที่ ถนนกาญนาภิเษก (เวสเกตต์บางใหญ่) นนทบุรี รังสิต (ปทุมธานี) สำโรง (สมุทรปราการ) และมีการนัดหมายกันชุมนุมในต่างจังหวัดอาทิ ขอนแก่น ระยอง สระบุรี  ปราจีนบุรี สิงห์บุรี จันทบุรี ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ตาก พิษณุโลก ประจวบคีรีขันธ์ ศรีสะเกษ ฯลฯ โดยแทบทุกพื้นที่มีประชาชนเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก และไม่มีเหตุปะทะหรือการสลายการชุมนุมของเจ้าหน้าที่

ภาพจากโซเชียล

อีกหลายพื้นที่โดยมีการนัดหมายกันในพื้นที่จังหวัดต่างๆ  อาทิ แยกอโศก ถนนเพชรเกษม แยกอุดมสุข ในพื้นที่ปริมณฑล ถนนกาญนาภิเษก (เวสเกตต์บางใหญ่) นนทบุรี รังสิต (ปทุมธานี) สำโรง (สมุทรปราการ) และในต่างจังหวัดอาทิ ขอนแก่น อุดรธานี ระยอง สระบุรี  ปราจีนบุรี สิงห์บุรี ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ตาก พิษณุโลก สงขลา ประจวบคีรีขันธ์ กำแพงเพชร สกลนคร โดยแทบทุกพื้นที่มีประชาชนเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก และเป็นอย่างสงบเรียบร้อย ไม่มีเหตุปะทะหรือการสลายการชุมนุมของเจ้าหน้าที่

จังหวัดอุดรธานี
จังหวัดขอนแก่น
อนุสาวรีย์ชัยฯ กทม.
จังหวัดนนทบุรี

เครดิตภาพจากโซเชียลออกไลน์ ขอบคุณเจ้าของภาพ