ชิลล์ไปกับ 3 ค่าเฟ่สุดชีค “Benefitt Soy Barista”ชี้เป้าช่างน่าไปเยือนอย่างยิ่ง

ชิลล์ชวนชิม แนะนำ 3 ร้านค่าเฟ่น่าแวะ “เบนิฟิตต์ ซอย บาริสต้า” เปิดทริปเชิญชวน มีที่ไหนบ้าง? ไปเช็คเลย ..

Advertisement

เอาใจสายเฮลตี้ ด้วยการพาไปเช็คอิน ถ่ายรูปแบบสวย ๆ ฟังเพลงผ่อนคลาย ในบรรยากาศแสนสบาย กับ 3 ร้านคาเฟ่ อร่อยกับเมนูเครื่องดื่ม ที่ดีต่อสุขภาพ และดีต่อใจ ด้วย นมถั่วเหลืองไม่ผสมนมผง Benefitt Soy Barista มีร้านไหน ใกล้บ้านใครบ้าง ตามมาชมกันเลย

1.Drink Up Cafe @สุพรรณบุรี กับเมนูแนะนำ “Soy Milk Tea ชานมถั่วเหลืองชานมเพื่อสุขภาพแบบไม่มีคลอเรสเตอรอล การันตีความอร่อยด้วยใบชานำเข้าจากไต้หวัน ที่นำมาต้มอย่างละเอียดและเปลี่ยนชาใหม่ให้ลูกค้าทุก 4 ชั่วโมง เพื่อคงรสชาติที่ดี และ “Soy Milk Latte กาแฟนมถั่วเหลืองลาเต้เย็นหอมนมถั่วเหลืองและคงความเข้มข้นของกาแฟได้เป็นอย่างดี ให้รสชาติที่นุ่มละมุน เหมาะกับที่จะดื่มตอนอากาศร้อนๆมากเลยทุกเมนูของที่ร้าน ลูกค้าสามารถเลือกระดับความหวานเองได้ด้วย พิกัด: ถนน คฑาธร อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี Facebook: https://www.facebook.com/drinkupsuphanburi/

  1. Coffee Box @ระยองกับเมนูแนะนำ “Thai Tea Soy Milk” เมนูขายดีประจำร้าน ชาไทยเข้มข้น ที่เลือกใช้นมถั่วเหลือง Benefitt ไขมันต่ำ โปรตีนสูง ผสมให้รสชาติอร่อย ลง ตัว หอมชาและนมถั่วเหลืองในเวลาเดียวกัน และ “Coffee Soy Milk” ซึ่งอาจจะดูเป็นเมนูกาแฟธรรมดา แต่ที่ร้านนี้ใช้ Espresso ที่มีรสชาติไม่แพ้ร้านอื่น เพราะที่ร้านเลือกใช้วัตถุดิบพรีเมี่ยม ในราคาทีลูกค้าเอื้อมถึง คุ้มค่าคุ้มราคา อร่อย หอมมัน จากนมถั่วเหลืองชั้นดี พิกัด: ถนน คอ 2 หน้าร้าน Bella car wash สี่แยกไฟแดงหลังห้างแหลมทอง จ. ระยองFacebook: https://www.facebook.com/CoffeeBOXbyMadameAnn/

3.มุมสบาย @จันทบุรี กับเมนูแนะนำ “Hot Latte” หอมกรุ่นด้วยกาแฟ เติมความอร่อย หอมมันด้วยนมถั่วเหลืองเข้มข้น Benefitt ที่สตรีมให้ร้อนกำลังดี ตกแต่งด้านบนด้วยโฟมนมนุ่มละมุน สามารถแวะพักรถหรือพักผ่อนคลายระหว่างการเดินทางได้เป็นอย่างดี พิกัด: ปั๊มเชลล์แก้วกิจอุดมบริการ จ.จันทบุรี (ปั๊มเชลล์หนองแหวน) Facebook: https://www.facebook.com/Moomsabaicoffeeshellkaewkit/

สายชิลล์ สายเฮลตี้ อยู่ใกล้ที่ไหน แวะไปฟินกับเครื่องดื่มผสมน้ำนมถั่วเหลืองที่มีคุณภาพ “เบนิฟิตต์ ซอย บาริสต้า” ไม่ผสมนมผง ไม่มีกลิ่นถั่วเหลือง รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม ให้รสสัมผัสที่นุ่มละมุน แคลลอรี่ต่ำ สำหรับชงกาแฟ ชา และเครื่องดื่มทุกชนิด เพิ่มความอร่อยอีกระดับให้กับเครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณ