ลัคกี้นัมเบอร์!!งาน13 ปีพรรคภูมิใจไทยเสี่ยง!!หลัง“ศักดิ์สยาม”ติดโควิด“เสี่ยหนู”7 รมต.กักตัวแล้ว

งานทำบุญพรรคภูมิใจไทยใครร่วมงานมีเสี่ยง!! หลัง “รมว.คมนาคม” ติดเชื้อโควิด-19 “เสี่ยหนู” ยกเลิกงานพร้อมกักตัว

Advertisement

หลังข่าวนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม ติดเชื้อโควิด-19 และได้เข้าร่วมงานทำบุญพรรค ภท. ก้าวสู่ปีที่ 13 ไทย (ภท.)เมื่อวันที่ 6 เมษายน 64 ที่ผ่านมา โดย มีบรรดาแกนนำพรรค ภท. อาทิ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย นายสรอรรถ กลิ่นประทุม ส.ส.บัญชีรายชื่อและประธานที่ปรึกษาพรรค นายศุภชัย โพธิ์สุ รองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่ 2 นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

นายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม นายทรงศักดิ์ ทองศรี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย นางกนกวรรณ วิลาวัลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ นายศุภชัย ใจสมุทร ส.ส.บัญชีรายชื่อและนายทะเบียนพรรค นายภราดร ปริศนานันทกุล ส.ส.อ่างทอง และโฆษกพรรค พร้อมด้วยแกนนำพรรค กรรมการบริหารพรรค ส.ส. และสมาชิกพรรค เข้าร่วมงาน

นอกจากนี้ยังมีสื่อมวลชน และบุคคลที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากโดยล่าสุดมีกระแสข่าวว่า นายอนุทิน หัวหน้าพรรรค และ รมว.สธ. ได้กักตัว และเริ่มทะยอยยกเลิกกำหนดการต่างๆ ไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม้จะได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 ไปก่อนหน้านี้ รวมถึง 7 รัฐมนตรีพรรคภูมิใจไทย ขอกักตัว 14 วัน เช่นเดียวกัน ขณะที่สื่อมวลชน และพระสงฆ์ และบุคคลอื่นๆ ที่เข้าร่วมงาน อาจต้องมีการทะยอยตรวจผลการติดเชื้อ โดยมีการระบุว่า นายศักดิ์สยาม ติดเชื้อมาจากเลขาฯ รายหนึ่งในคณะทำงาน

 

ภาพจาก MTODAY