“แรมโบ้” ไขก๊อก ลาออกทุกตำแหน่งเซ่นคลิปเสียงฉาว!!

“เสกสกล อัตถาวงศ์” ยื่นหนังสือลาออกจากทุกตำแหน่งหลังคลิปเสียงฉาวกระจายทั่วโซเชียล ย้ำ ไม่อยากให้ “ลุงตู่”แปดเปื้อน รวมถึงการตั้งพรรครวมไทยสร้างชาติขอยุติไว้ก่อนขอใช้เวลาเคลียร์ตัวเอง

Advertisement

จากกรณีคลิปเสียงอื้อฉาว ที่ตกเป็นกระแสทางโซเชียลอย่างต่อเนื่อง เกี่ยวกับเรื่องของการขายสลากกินแบ่งรัฐบาล ล่าสุด นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ประธานคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนการแก้ไขปัญหาการเสนอขายหรือขายสลากกินแบ่งรัฐบาล ในราคาเกินกว่าที่กำหนดในสลากกินแบ่งรัฐบาล ประกาศลาออกจากตำแหน่งผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี เปิดทางสอบคดีคลิปเสียงสลากลอตเตอรี โดยระบุว่า “ได้กราบลานายกรัฐมนตรีแล้ว และชี้แจงเหตุผลที่ลาออกเพราะไม่ต้องการให้กระทบกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีที่อาจถูกครหาว่าว่าปกป้องตนเอง และไม่ต้องการให้นายกฯ มาเสียเพราะฟันเฟืองเล็กๆเช่นตน ซึ่งยังไม่มีการพิสูจน์จึงไม่อยากให้มาถูกข้อครหา

นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี

ทั้งนี้ขอบคุณนายกรัฐมนตรีให้โอกาสทำงานส่วนเรื่องการตั้งพรรครวมไทยสร้างชาติขอยุติไว้ก่อน โดยจะขอใช้เวลาไปเคลียร์ตัวเอง เพราะไม่มีตำแหน่งในพรรคอยู่แล้ว แต่ถ้าถึงเวลาถ้าไม่มีใครทำอาจจะกลับมาทำพรรคต่อก็ได้ ยืนยันพร้อมจะเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมายและต่อสู้คดีจะถึงที่สุด ยืนยันทำงานการเมืองกว่า 30 ปี ไม่เคยทุจริต ไม่มีผลประโยชน์แอบแฝง