คนกรุงเซ็งรัฐประหาร!! “20 สก.พรรคเพื่อไทย” ลั่นพร้อมทำงานร่วมกับผู้ว่าฯ แก้ปากท้องให้ชาวเมืองหลวง

“20 ส.ก. พรรคเพื่อไทย แถลง พร้อมทำงานร่วมกับผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก.ทุกพรรค เพื่อผลักดันนโยบายของ ช่วยแก้ปัญหาคนกรุงเทพมหานครให้เป็นเมืองที่น่าอยู่” คืนความมั่งคั่ง

Advertisement

น.ส.พวงเพ็ชร ชุนละเอียด ผู้อำนวยการการเลือกตั้ง ส.ก. แถลงข่าวร่วมกับว่าที่ ส.ก.พรรคเพื่อไทยทั้ง 20 คน โดยให้คำมั่นว่า ส.ก.ของพรรคเพื่อไทยพร้อมผลักดันนโยบายเร่งด่วนของพรรคเพื่อไทย และของทุกพรรคการเมือง โดยไม่มีการแบ่งพรรคพวก เพื่อเร่งแก้ไขปัญหาชีวิตปากท้องของคนกรุงเทพฯ ให้กลับมามีอนาคตมั่งคั่งอีกครั้งซึ่งเน้นการผลักดันนโยบาย 5 ข้อของพรรคเพื่อไทย ที่มุ่งแก้ไขปัญหาให้คนกรุงเทพฯ

น.ส.พวงเพ็ชร ชุนละเอียด ผู้อำนวยการการเลือกตั้ง ส.ก. พรรคเพื่อไทย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาเศรษฐกิจปากท้อง ที่จะต้องรีบแก้ไขอย่างเร่งด่วน เพื่อให้กรุงเทพฯ กลับมาเป็นเมืองที่น่าอยู่สมกับความตั้งใจของชาวกรุงเทพฯ ทุกคน นอกจากนี้ ผลการเลือกตั้งที่ออกมายังสะท้อนว่าคนกรุงเทพฯ ไม่ต้องการรัฐประหาร และชี้ให้เห็นถึงแนวโน้มในการเลือกตั้งใหญ่ที่กำลังจะมีขึ้นนั้นจะมีการสนับสนุนพรรคการเมืองฝ่ายประชาธิปไตยให้ชัดเจน เพื่อร่วมกันเปลี่ยนแปลงประเทศ

“คะแนนจากการเลือกตั้งยังสะท้อนว่าคนกรุงเทพฯ เบื่อรัฐประหาร เบื่อคณะรัฐบาลที่มาจากการรัฐประหาร ชาวกรุงเทพฯ ต้องการความเปลี่ยนแปลง ผลการเลือกตั้งสนาม กทม. จะเป็นผลสะท้อนไปยังการเลือกตั้งใหญ่ ที่ทุกคนจะต้องออกมาแสดงออกเลือกพรรคการเมืองฝ่ายประชาธิปไตยให้ชัดเจน เพื่อที่จะร่วมกันเปลี่ยนแปลงประเทศนี้ได้จริงๆ” ผู้อำนวยการการเลือกตั้ง ส.ก. พรรคเพื่อไทย กล่าว

นายวิชาญ มีนชัยนันท์ ประธานภาค กทม. กล่าวว่า ส.ก.พรรคเพื่อไทย

ด้านนายวิชาญ มีนชัยนันท์ ประธานภาค กทม. กล่าวว่า ส.ก.พรรคเพื่อไทย จะทำงานร่วมกับผู้ว่าฯ กทม. ที่จะเป็นฝ่ายบริหาร และสภา กทม.จะเป็นฝ่ายนิติบัญญัติ เราจะทำหน้าที่ออกกฏหมายของ กทม. อนุมัติและตรวจสอบการใช้เงินงบประมาณและการทำงาน ของผูัว่าฯ กทม. และหน่วยงานในสังกัด กทม. พร้อมจะเสนอแนวทางและนโยบายที่เราให้ไว้กับประชาชน ตามนโยบายลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ กระจายความมั่งคั่งให้คนกรุงเทพ เพื่อตอบแทนคะแนนเสียง 6 แสนคะแนน ที่เลือกพรรคเพื่อไทย และจะเป็นพลังผลักดันให้เราทำนโยบายต่อเนื่อง สำหรับการเลือกตั้งใหญ่ที่จะมีขึ้นในไม่ช้าให้สำเร็จอีกด้วย