พรรคก้าวไกล-เพื่อไทยจัดหนักโพสต์เด็ดหัวพร้อมโพสต์ชวนร่วมเป็นเจ้าภาพงานอภิปรายรบ.ประยุทธ์!!

กลายเป็นกระแสในโลกโซเชียลอย่างรวดเร็ว หลังเพจเฟซบุ๊ค พรรคก้าวไกล เผยแพร่ภาพผ่านโพสต์เชิญชวนประชาชนร่วมเป็นเจ้าภาพอภิปรายและโหวตไม่ไว้วางใจ “รัฐบาลประยุทธ์” โทนขาวดำ พร้อมเตรียมเปิดบิ๊กเซอร์ไพรซ์ชุดใหญ่ ส่วนเพจพรรคเพื่อไทยเผยแพร่ภาพทีมสส.พร้อมเปิดยุทธการเด็ดหัวผ่านเพจเช่นเดียวกัน 

Advertisement

มาสุดแหวก… “อภิปรายไม่ไว้วางใจครั้งสุดท้ายรัฐบาลประยุทธ์” จากเพจพรรคก้าวไกล – Move Forward Party ในแฟซบุ๊ค เผยแพร่ภาพ พร้อมโพสต์ ระบุข้อความว่า “เชิญพี่น้องประชาชนร่วมฟังอภิปรายและโหวตไม่ไว้วางใจ ตอกตะปูปิดตาย ทลายระบอบประยุทธ์ คณะผู้แทนราษฎรพรรคก้าวไกล ขอเรียนเชิญพ่อแม่พี่น้องประชาชนร่วมงานอภิปรายไม่ไว้วางใจ รัฐบาลพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ระหว่างวันที่ 19-22 กรกฎาคมนี้ ในงานพบกับหัวข้อเด็ดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นGT-200,นาฬิกาเพื่อน,ทุจริตอนุสาวรีย์,นักรบไซเบอร์ (ที่เหนือกว่า IO),เบื้องหลังค่าไฟแพง,เผด็จการข้ามพรมแดน,และแน่นอนว่าเรามี BIG SURPRISE ที่ไม่เคยทำให้ประชาชนผิดหวัง Rangsiman Rome – รังสิมันต์ โรม การันตีคุณภาพ รับรอง ใหญ่กว่าที่คิด!,มาร่วมกันเป็นเจ้าภาพ อภิปรายไม่ไว้วางใจครั้งสุดท้าย ตอกตะปูปิดตาย ทลายระบอบประยุทธ์”

อย่างไรในโลกโซเชียลต่างให้ความสนใจกับภาพที่โพสต์ โดยเฉพาะภาพแต่ละรัฐมนตรีที่จะถูกอภิปรายในครั้งนี้ รวมถึงกลายเป็นประเด็นที่ถุกนำไปเผยแพร่อย่างกว้างขวาง

ขณะที่เพจพรรคเพื่อไทยเองก็เผยแพร่ภาพทีมส.ส.ที่จะเข้าร่วมอภิปรายไม่ไว้วางใจ โดยระบุผ่านเฟซบุ๊คพร้อมเผยแพร่ข้อความ “เพราะอภิปรายไม่ไว้วางใจครั้งนี้คือ “ครั้งสุดท้าย” ของรัฐบาลประยุทธ์ จันทร์โอชาเพื่อไทยพร้อมลุยในภารกิจใหญ่เพื่อพี่น้องประชาชนต้องไล่เผด็จการ 8 ปี สูบเลือดประชาชนออกไปยุทธการเด็ดหัว สอยนั่งร้าน
พร้อมปฏิบัติการ3 ป. + 8 นั่งร้าน ต้องขนหัวลุก!19-22 ก.ค. นี้ ที่รัฐสภา”

ดูน้อยลง