“ล่องเรือฮสลาลดินเนอร์”รับแนวฮาลาลทัวริสสึม พามุสลิมท่องเจ้าพระยา

เป็นอีกทริปที่น่าสนใจ สำหรับ การล่องเรือฮสลาลดินเนอร์ เจ้าพระยา รับกระแส ฮาลาลทัวริสสึม ที่เปิดให้บริการแล้ว

Advertisement

กระแสท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมกำลังมาแรง ล่าสุด กับ ทัวร์ล่องเรือเจ้าพระยา แบบมุสลิม ที่คนต่างศาสนิกเองก็น่าไปลองซักครั้ง เพราะนอกจากจะได้ลิ้มรสอาหารมุสลิมแท้ๆ ที่หาได้ยากแล้ว ยังได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสองฟากแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ชิลล์และฟินสุดๆ

ล่องเจ้าพระยา ดินเนอร์ฮาลาลบนเรือคลาสสิค มิติใหม่ของการท่องเที่ยว รองรับนักท่องเที่ยวมุสลิมทั่วโลกและฮาลาลทัวริสสึม ด้วยการล่องเจ้าพระยา ดินเนอร์ฮาลาลบนเรือสุดคลาสสิค Thailand Muslim Friendly นำท่านสู่บรรยากาศแห่งสุนทรีย์ ชมสีสันสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ในยามราตรี

ทริปนี้มีจุดเริ่มต้นจาก มัสยิดบ้างอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ ชมตำนานเรื่องราวของกัมปง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ก่อนจะลงเรือ ในเวลาประมาณ 17.30 น.ต้อนรับคณะ ด้วยน้ำสมุนไพรตามฤดูกาล

ชมบรรยากาศสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ล่องเรือผ่านสะพานพระราม 8 ชมพระอาทิตย์ตกลับฟ้าหลังอาคารโรงพยาบาลศิริราช ผ่านราชนาวีสโมสร วัดอรุณฯ สะพานพุทธ ชมแสงสีของโรงแรมสองฝากฝังเจ้าพระยา

โดยระหว่างการเดินทาง คณะจะได้รับการบริการอาหารด้วยเมนูหลากหลาย และที่สำคัญ เป็นอาหารฮาลาล บริการเสิร์ฟเครื่องดื่มตลอดทริป ก่อนจะส่งท่านลงปลายทาง ไปช็อบปิ้ง ตามอัธยาศรัย ณ ศูนย์การค้าเอเซียทีค ใช้ระยะเวลาเอมอิ่มบนเรือประมาณ 2 ช.ม.

“ล่องเรือฮสลาลดินเนอร์” เปิดบริการแล้ว สำหรับเดือนเมษายน (วันเสาร์ที่ 7 เมษา /วันเสาร์ที่ 14 เมษา/วันเสาร์ที่ 21 เมษา และวันเสาร์ ที่ 28 เมษา) และสำหรับผู้สนใจ จองทริปได้วันนี้ หมายเลข 0816980423 หมายเหตุ: มีบริการทุกวันเสาร์ และ เหมาลำ (สามารถออกเรือได้ทุกวัน)