ร้อนนี้มีหนาว ซิงเกอร์ สั่งลุยยกทัพสินค้าหน้าร้อน

SINGER รุกหนัก หน้าร้อนนี้ทุกบ้านจะไม่ร้อน ยกทัพจัดเครื่องใช้ไฟฟ้าต้อนรับเทศกาลสงกรานต์พร้อมแคมเปญพิเศษสุดๆ ให้กับทุกครอบครัวสามารถอยู่อย่างเย็นสบาย และประหยัดเงินในกระเป๋าได้ตลอดฤดูกาล พร้อมเตรียมสินค้าเพื่อการพาณิชย์อื่นๆ ทะยอยออกสู่ตลาดอีกหลายรายการตลอดปีนี้ ด้วยทีมงานขายกว่า 13,000 คนทั่วประเทศ พร้อมทีมช่างบริการที่เตรียมพร้อมสำหรับส่งสินค้าและติดตั้งให้ถึงบ้านฟรี!! ทุกรายการ ที่ศูนย์บริการซิงเกอร์กว่า 180 สาขาทั่วประเทศ มั่นใจยอดขายกระเตื้องเติบโตได้ตามเป้าหมายกว่า 30% จากปีที่ผ่านมา

Advertisement

นายกิตติพงศ์ กนกวิไลรัตน์ กรรมการและผู้อำนวยการสายงานการขายและการตลาด บริษัท ซิงเกอร์ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงแคมเปญ และนโยบายสร้างความสุข ส่งความรัก มอบความเย็นถึงบ้านสำหรับต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึงนี้ว่า “บริษัทฯได้เตรียมเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่หลากหลายรุ่น หลายประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าสำหรับหน้าร้อนนี้เป็นพิเศษ เลือกสินค้าที่มีจุดแข็งคือใช้งานง่าย และมีความทนทาน พร้อมจัดทำแคมเปญพิเศษสุดๆ นำเสนอให้กับลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมายและอาชีพ ให้สามารถเป็นเจ้าของเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ง่ายๆ ด้วยการส่งสินค้าตรงถึงบ้าน และผ่อนสบายๆ ได้โดยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนเพียงหลักสิบบาทต่อวัน โดยได้นำเครืองใช้ไฟฟ้าใน 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ 7 รุ่นมาจัดแคมเปญดังกล่าว อันประกอบด้วย เครื่องซักผ้า ตู้เย็น และแอร์ โดยสามารถผ่อนเบาๆ อาทิ ตู้เย็นผ่อนเพียงวันละ 22 บาทและแอร์ผ่อนสบายวันละ 33 บาท พร้อมด้วยช่างบริการที่เตรียมพร้อมสำหรับส่งสินค้า และติดตั้งให้ถึงบ้านฟรี! จึงมั่นใจว่าแคมเปญดังกล่าวจะทำให้ทีมขายสามารถจำหน่ายตู้เย็นและแอร์ได้เพิ่มขึ้นจำนวนมาก และจะทำให้ยอดขายสินค้าเติบโตได้อย่างก้าวกระโดด

ทั้งนี้ SINGER ได้ทำการเปิดตัวเครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับฤดูร้อนนี้ไปแล้ว โดยจะเป็นแบบติดผนังรุ่นใหม่ล่าสุด 2 รุ่น ด้วยขนาด 12500 BTU และขนาด 18600 BTU ที่มีฟังก์ชั่นพิเศษช่วยฟอกอากาศบริสุทธิ์ยับยั้งสารการก่อโรคภูมิแพ้ พร้อมแผ่นดูดกลิ่นช่วยให้อากาศภายในห้องสะอาดและสดชื่น ควบคุมการทำงานด้วยรีโมทคอนโทรล และทำงานด้วยระบบอัจฉริยะช่วยให้อากาศเย็นเร็วทันใจ ใช้สารทำความเย็น R32 ซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หมดปัญหาสิ้นเปลืองพลังงานด้วยมาตรฐานฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 อุ่นใจกับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม มอก.2134-2553 การันตีคุณภาพพร้อมดีไซน์ล้ำกว่า นอกจากนี้ยังรับประกันคอมเพรสเซอร์นาน 5 ปี และรับประกันอะไหล่นาน 2 ปี

นอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้มีการจัดเตรียมสินค้าในกลุ่มสินค้าเชิงพาณิชย์อื่นๆ อาทิ ตู้เติมเงินโทรศัพท์มือถือหยอดเหรียญ ตู้เติมน้ำมันหยอดเหรียญ ตู้แช่ ตู้แช่แข็ง เครื่องทำน้ำหวานเกล็ดหิมะ และอื่นๆ มานำเสนอแก่กลุ่มเป้าหมายด้วยเงื่อนไขพิเศษมากมาย รวมทั้งยังมีการวางแผนและอยู่ในระหว่างการทดสอบผลิตภัณฑ์ใหม่อื่นๆ อีกหลายรายการ เพื่อนำออกมาจำหน่ายให้กับลูกค้าภายในปีนี้อีกด้วย ทั้งนี้จากการที่บริษัทได้เปลี่ยนรูปแบบการชำระค่าสินค้าให้ผ่านระบบธนาคารหรือเคาน์เตอร์เซอร์วิสที่มีจำนวนกว่า 18,000 จุด การปล่อยสินเชื่อซึ่งต้องได้รับการอนุมัติผ่านจากสำนักงานกลาง การเพิ่มเครือข่ายตัวแทนขาย การเพิ่มความหลากหลายของสินค้าและบริการ รวมถึงการผนึกกำลังร่วมกับกลุ่มบริษัทเจมาร์ทในการขยายไลน์สินค้าโทรศัพท์มือถือ และกล้องถ่ายรูป รวมถึงการเพิ่มจุดชำระเงินผ่านตู้เติมเงินของ SINGER อีกกว่า 10,000 จุดทั่วประเทศ กลยุทธ์ด้านการตลาดการดังกล่าวข้างต้น บริษัทฯ มีความเชื่อมั่นว่าจะสามารถรองรับเป้าหมายการเติบโตที่วางไว้กว่า 30% ได้อย่างแน่นอน” นายกิตติพงศ์กล่าว

ทั้งนี้ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าและเงื่อนไขแคมเปญการจัดจำหน่ายสินค้าดังกล่าวจากทีมงานขายกว่า 13,000 คน หรือที่ร้านซิงเกอร์สาขาใกล้บ้านซึ่งมีกว่า 180 สาขาทั่วประเทศ หรือคอลเซ็นเตอร์ 02-234-7171